"เต้ย พงศกร - เชียร์ ฑิฆัมพร" จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่
ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ

โดย ทีมข่าวบันเทิง By Thaidrama.net


        เตรียมพร้อมพบกับคู่จิ้น-คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ต้องบอกแฟนๆเลยว่าให้รอฟินจิกหมอนเกาะหน้าจอกันให้ดีกับเคมีที่เข้ากันของพระ-นาง โดยพระเอกหนุ่ม สุดหล่อ เต้ย พงศกร ประกบคู่นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่มาประเดิมผลงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก พร้อม ทีมทัพนักแสดงอย่าง มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, จี๋ สุทธิรักษ์, ป๊อบ พิชฌพัฒน์, เพียว เพียวฤดี, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, มิ้น มิณฑิตา,ฝ้าย ณัฏฐพัชร์, พีท พล, มิค บรมวุฒิ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

        เต้ย-พงศกร เผยว่า "รับบทอังค์กูณฑ์ครับ เป็นสถาปนิกหนุ่มหล่อ ฐานะดี ให้เกียรติผู้หญิงแบบสุดๆ และไม่ชอบเห็นผู้หญิงร้องไห้ เพราะว่าตัวเองมีปมตั้งแต่เด็ก เพราะแม่ถูกพ่อทิ้งเลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ เสียใจ เราจึงไปจ้างออยให้มาแกล้งเป็นแฟน แรกๆเราจะไม่ถูกกันเลยแต่เป็นเพราะ ความผูกพันธ์จากการทำงาน ตัวผมเองปิ๊งเขาตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเล่นกับพี่เชียร์เราเองต้องตั้งรับพี่เขาไว้ตลอดเวลา ชอบแกล้ง ต่างคนต่างจ้องจะแกล้งกันคืน เล่นเรื่องนี้สนุกดี รีแลคมากครับ"

        เชียร์-ฑิฆัมพร เผยว่า "ในเรื่องรับบทเป็นออย หรือ นันทิสา พนักงานฝ่ายบุคคลของบริษัทคิวปิดฮัต สาวมองโลกในแง่ดี มองเรื่องผู้ชายเป็นเรื่องที่แย่ เป็นกามเทพฝ่ายบุคคลที่มาสายตลอดเวลา จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่คอนโดบอสและไปเจอพระเอกที่เราคิดว่าเขาเป็นพวกโรคจิต มีผู้หญิงเข้าออกห้องของเขาอยู่ตลอดเวลา เราเลยคิดไม่ดีกับเขา ร่วมงานกับเต้ยสนุกมากนะคะ เราจะมีเรื่องแกล้งเรื่องกวนกันตลอดเวลา ทำให้สนิทกันไวทำงานด้วยกันง่ายขึ้น"

        ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องราวความรักของ นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาว ผู้ที่ชิงชังผู้ชายยิ่งกว่าอสรพิษ กับอังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีงานอดิเรกคือวาดรูปนู้ด ทั้งสองบังเอิญพักคอนโดห้องติดกัน ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ จึงบังเกิด เหตุเพราะอังค์กูณฑ์ถูกครอบครัวบังคับให้ทำความรู้จักกับบรรดาหญิงสาวมากหน้าหลายตา เขาจึงต้องใช้นันทิสาเป็นไม้กันหญิง ด้วยการปลอมตัวเป็นคนรักของเขากำจัดผู้หญิงเหล่านั้นออกไป แต่เรื่องกลับบานปลายมากกว่าที่คิด เมื่อคุณหญิงแม่ของอังค์กูณฑ์เกิดคลั่งไคล้ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ จึงตั้งเงื่อนไขกับบุตรชายว่า เขาต้องแต่งงานกับนันทิสาเท่านั้น
แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อความรักของเขากับเธอเป็นแค่เรื่องหลอก ๆ ที่มีใครรู้นอกจากเขาและเธอ

        เรื่องราวความรักหลอกๆของสถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ และพนักงานฝ่ายบุคคลของคิวปิตฮัต จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมใน ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และ รับชมผ่านทาง Application 3live เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560

 "เต้ย พงศกร - เชียร์ ฑิฆัมพร" จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่

 

 "เต้ย พงศกร - เชียร์ ฑิฆัมพร" จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่

 


 
 
 

ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
Design By :: Webmaster Thaidrama | Copyright (2003-2017) http://www.thaidrama.net (Thaidrama Community Website)